Tin tức


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phân phối điện trong công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các tòa nhà ở Ấn Độ, Tập đoàn Siemens (Ấn Độ) đã hoàn tất việc mua lại C&S Electric. Việc mua lại C&S Electric, một trong những nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu tại Ấn Độ, sẽ củng cố vị trí của Siemens như một nhà cung cấp và phân phối thiết bị điện hạ thế tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Dựa trên thỏa thuận này, Siemens đã mua lại khoảng 99% vốn cổ phần của C&S Electric với giá khoảng 267 triệu EUR. Từ sự hợp tác này sẽ mở đường cho việc Siemens thành lập một trung tâm thiết kế và sản xuất tại Ấn Độ, hỗ trợ xuất khẩu các giải pháp phân phối điện đến các thị trường đang phát triển nhanh trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

 

C&S Electric đã có hơn 50 năm kinh nghiệm tại Ấn Độ và sẽ tiếp tục hoạt động dưới tên thương hiệu cũ. Sự kết hợp giữa hai công ty sẽ nâng cao vị thế của C&S Electric trên thị trường quốc tế, cho phép công ty phục vụ tốt hơn các khách hàng yêu cầu cao chất lượng.

(Trích từ: https://cselectric.co.in/ https://press.siemens.com/)

Mun Hean tự hào là nhà phân phối mảng hệ thống thanh dẫn điện Busway của C&S tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Mun Hean Việt Nam để được tư vấn kỹ thuật, thiết kế, lập dự toán hệ thống busway cho công trình của mình.

Chi tiết về Busway: Thanh dẫn điện chất lượng cao busway C&S.

Bài viết liên quan

0848116600