Về chúng tôi

HỒ SƠ CÔNG TY MUN HEAN VIỆT NAM

 

Mun Hean Việt Nam được thành lập vào năm 2011 với nỗ lực chiến lược để có sự hiện diện mạnh mẽ hơn của Mun Hean tại Việt Nam và có thể cung cấp sự hỗ trợ trực tiếp sau bán hàng cho khách hàng. Các hoạt động marketing của Mun Hean tại Việt Nam bắt đầu từ cuối những năm 80 và kể từ đó đã thiết lập một mạng lưới mạnh mẽ với các đơn vị phân phối trong nước. Mun Hean đặc biệt thành công trong việc tiếp thị các giải pháp chống sét và bảo vệ hệ thống điện.

 

Văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Mun Hean Việt Nam đặt mục tiêu tiếp tục xây dựng thị phần của mình trong các doanh nghiệp chuyên về giải pháp chất lượng điện năng cũng như kinh doanh các thiết bị dành cho tủ điện. Khi đất nước phát triển, càng ngày sẽ càng có nhiểu thiết bị điện tinh vi và  tải phi tuyến tính được sử dụng. Mun Hean cũng coi đây là một thị trường mới nổi và đầy tiềm năng cho các giải pháp chất lượng điện năng.

 

 Tòa nhà Mun Hean tại Singapore  

Bốn lĩnh vực kinh doanh trọng yếu của chúng tôi:

1.Bảo vệ chống sét

Mun Hean là một trong những nhà tiên phong trong việc cung cấp và thiết kế giải pháp chống sét nâng cao với hơn 30 năm kinh nghiệm. Mun Hean hỗ trợ công nghệ E.S.E (Phát tia tiên đạo sớm), một hệ thống chống sét trực tiếp được cải tiến. Mặc dù khái niệm chống sét E.S.E đã được chấp nhận rộng rãi nhưng việc áp dụng hiệu quả phương pháp này đòi hòi trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.

 

Đội ngũ Thiết kế chống sét của Mun Hean, với hơn 200.000 dự án tham khảo trong thiết kế chống sét, được cho là đội ngũ cung cấp giải pháp chống sét mạnh nhất Châu Á. Mun Hean cung cấp giải pháp toàn diện trong bảo vệ chống sét bao gồm hệ thống chống sét trực tiếp và thiết kế hệ thống, bảo vệ chống sét gián tiếp/lan truyền, và hệ thống cảnh báo sét sớm.

 

 

2. Chất lượng điện năng 

Mun Hean là chuyên gia trong việc phát triển và thực hiện các giải pháp quản lý năng lượng tích hợp với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển. Với kiến thức chuyên sâu và chuyên môn trong lĩnh vực này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm nghiên cứu chất lượng điện, tư vấn kỹ thuật, thiết kế hệ thống, lắp đặt và hỗ trợ tốt sau bán hàng cho các giải pháp quản lý chất lương điện năng độc đáo của chúng tôi, và cho mọi nhu cầu kinh doanh và ứng dụng.

 

 

Mun Hean tự hào có hàng loạt các chuyên gia từ lĩnh vực hiệu chỉnh hệ số suất, cuộn kháng lọc sóng hài, lọc sóng hài chủ động để năng cao chất lượng điện năng. Đặc biệt các sản phẩm và dịch vụ do Mun Hean cung cấp đều được độc quyền bởi các đối tác của Mun Hean với những nhà sản xuất hàng đầu, đáng chú ý là Vishay ESTA, Sinexcel Active Harmonics Solutions và Hans Von Mangoldt.

 

 

Là một trong những lĩnh vực cốt lõi của Mun Hean, đội ngũ cung cấp giải pháp PF đại diện bởi một nhóm quốc tế với những kỹ sư điện có hơn 30 năm kinh nghiệm ở khắp Châu Á. Dịch vụ Mun Hean cung cấp bao gồm: cung cấp tụ điện LV (hạ thế) và HV (cao thế), thiết kế, cung cấp các dàn hiệu chỉnh hệ số công suất ứng động tốc độ cao và cung cấp thiết bị bù hệ số công suất vô cấp SVG.

 

 

Mun Hean là nhà cung cấp giải pháp có uy tín cho lĩnh vực hiệu chỉnh hệ số công suất, làm việc với vô số những đối tác công nghiệp như các chuyên gia tư vấn điện, quản lý cơ sở, chuyên viên thiết kế tủ điện và các kỹ sư bảo trì nhà máy để giải quyết các vấn đề về hệ số công suất.

Hiện nay, Mun Hean là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu tụ Vishay ESTA hạ thế, cao thế, tụ cho lò hồ quang và cả tụ điện tử công suất công suất, đây cũng là một dòng tụ độc quyền dưới thương hiệu MH-Vishay.

 

 

3.Bảo vệ hệ thống điện 

Bảo vệ hệ thống điện là lĩnh vực Mun Hean đã bắt đầu phát triển từ những năm 80 mà tiêu biểu là relay bảo vệ hạ thế MH. Là nhà tiên phong trong rơ le bảo vệ điện tử, rơle bảo vệ MH phát triển từ năm 1981, do Mun Hean thiết kế và được sản xuất bởi Kasuga của Nhật Bản. Ngày nay, nhờ vào nhóm R&D, Công nghệ Mun Hean, các role có gắn cờ chỉ thị lỗi MTB độc quyền tiếp tục dẫn đầu thị trường.

 

 

4. Điện công nghiệp  

Lĩnh vực điện công nghiệp, được gắn với tên tuổi của Mun Hean. Mun Hean đã làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất tủ điện trong hơn 3 thập kỷ; hiểu nhu cầu của họ và phát triển các sản phẩm hiện đại để thúc đẩy thị trường. Danh mục sản phẩm điện công nghiệp bao gồm một loạt các sản phẩm mà Mun Hean là đại lý độc quyền cho hàng loạt thương hiệu quốc tế trong các lĩnh vực: đồng hồ đo lường kỹ thuật số, đồng hồ đo lường tương tự, biến dòng, cầu đấu dây, biến áp tự động và nhiều phụ kiện khác.

 

 

Cuối cùng trong lĩnh vực điện công nghiệp là C&S sandwich busduct và busduct cast resin Betobar từ Bỉ. Thông qua các sản phẩm này, Mun Hean sẽ tham gia vào các ngành công nghiệp công nghệ cao, hóa dầu và dầu khí.

 

 

 

0848116600